ขอความร่วมมือจากบุคลากรและนักศึกษาที่มีประวัติเดินทางไปตลาดวันเดอร์ และตลาดใกล้เคียงในเขตบางแค กรุงเทพฯ 20 ก.พ. – 13 มี.ค. 64 โปรดเข้าพบแพทย์ที่ ARI คลินิก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอความร่วมมือจากบุคลากรและนักศึกษาที่มีประวัติเดินทางไปตลาดวันเดอร์ และตลาดใกล้เคียงในเขตบางแค กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.พ. – 13 มี.ค. 2564 โปรดเข้าพบแพทย์ที่ ARI คลินิก รพ.มทส. เพื่อเข้ารับการคัดกรองตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของมหาวิทยาลัย

การดูแลตัวเอง = วัคซีนที่ดีที่สุด
ชาว มทส. ดูแลตัวเอง = รับผิดชอบต่อสังคม
#เราจะฝ่าวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน