พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง รศ. ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มทส.

พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง "รศ. ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ" ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มทส.

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายประสาท สืบค้าให้ดํารงตําแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๖ ตามประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๖ นั้น เนื่องจาก นายประสาท สืบค้า ได้ดํารงตําแหน่งมาครบกําหนดตามวาระ ในวันที่ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๐ และ ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ลับ เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ได้มีมติเห็นชอบให้เสนอขอพระราชทานโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายวีระพงษ์ แพสุวรรณ ดํารงตําแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป และได้นําความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งต่อไปแล้ว บัดนี้ ได้มีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งบุคคลดังกล่าว ให้ดํารงตําแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ผู้รับสนองพระราชโองการ พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี