ข้อกำหนดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ว่าด้วย การจัดตั้งสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๖๐

ขอแสดงความยินดีกับสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาลำดับที่ 8 แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

-----------------------------------------

สัญลักษณ์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์

(ออกแบบโดย นายฤทธิไกร นามเกษ ศิษย์เก่าสาธารณสุขศาสตร์ รุ่นที่ 12)