ขอแสดงความยินดีกับพนักงานสายวิชาการที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น ศาสตราจารย์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. จตุพร วิทยาคุณ ในโอกาสที่ได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาเคมี สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป