ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง กำหนดให้พนักงานและลูกจ้างแต่งกายไว้ทุกข์

ตามที่ได้มีประกาศสำนักพระราชวัง เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร  สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จึงกำหนดให้พนักงานและลูกจ้าง  แต่งกายไว้ทุกข์ มีกำหนด ๑ ปี ตั้งแต่วันศุกร์ที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ เป็นต้นไป ดังประกาศที่แนบ