"มทส. ร่วมใจช่วยแผ่นดินไหวเนปาล"

ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเนปาลครั้งรุนแรงในรอบ 80 ปี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อาคาร บ้านเรือน รวมถึงศาสนสถานและโบราณสถานในกรุงกาฐมัณฑุและเมืองใกล้เคียงได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จึงขอเรียนเชิญ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย ผ่าน 4 ช่องทาง ดังนี้

1. บริจาคผ่านกล่องรับบริจาคตามจุดต่างๆ ทั่วมหาวิทยาลัย 19 จุด
อาทิ อาคารบริหาร อาคารวิชาการ 2 ส่วนกิจการนักศึกษา ศาลาลอย อาคารสุรเริงไชย ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา เทคโนธานี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย F9 และหอพักนักศึกษา 10 จุด
2. แจ้งความประสงค์การบริจาคผ่านส่วนประชาสัมพันธ์
3. แจ้งความประสงค์การบริจาคโดยวิธีการหักผ่านบัญชีเงินเดือน  ดาวนโหลดแบบฟอร์ม​
4. การบริจาคผ่านบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพานิชย์ ชื่อบัญชี “มทส. ร่วมใจช่วยแผ่นดินไหวเนปาล” เลขที่บัญชี 707-265008-7 ธ.ไทยพานิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0 4422 4858, 0 4422 4749