ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง มาตรการประหยัดน้ำ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๗

เนื่องจากปริมาณน้ำดิบอ่างสุระซึ่งเป็นแหล่งน้ำหลักที่ใช้ในการผลิตน้ำปะปา ได้เหลือปริมาณน้อย จะไม่เพียงพอในการผลิตน้ำประปา เพื่อการอุปโภค บริโภค ภายในมหาวิทยาลัย จึงกำหนดมาตรการประหยัดน้ำ (ฉบับที่ ๒) ดังนี้

(ทั้งนี้ ได้แนบประกาศมหาวิทยาลัยมา ดังภาพด้านล่าง)