ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 17 ประจำปี 2564 รวม 12 รางวัล

ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ มทส. คว้า 12 รางวัล จากการแข่งขัน TNCC 2021

ขอแสดงความยินดีกับ ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 17 ประจำปี 2564 (The 17th Thailand National Cheerleading Championships 2021: TNCC 2021) รวม 12 รางวัล ประกอบด้วย 1 รางวัลพิเศษ The Best of Spirit Club (SUT CHEER) และ 11 รางวัล จากการแข่งขันในประเภทต่าง ๆ ได้แก่

-       ประเภท Urban Cheer Dance Double รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 2 (SUT CHEER A) และอันดับที่ 4 (SUT CHEER B)

-       ประเภท Urban Cheer Dance รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 3 (SUT CHEER A) และ อันดับที่ 5 (SUT CHEER B)

-       ประเภท Cheer Dance รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 3 (SUT CHEER A) และ อันดับที่ 4 (SUT CHEER B )

-       ประเภท Cheerleading รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 3 (SUT CHEER)

-       ประเภท Cheerleading Small Group รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 5 (SUT CHEER)

-       ประเภท Cheer Dance Double รุ่นอายุ 18-25 ปี: อันดับที่ 7 (SUT CHEER A) และ อันดับที่ 8 (SUT CHEER B)

-       ประเภท Individual Solo รุ่นอายุ 12-18 ปี: อันดับที่ 10 (SUT CHEER)

ทั้งนี้ การแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 17 ประจำปี 2564 จัดโดย กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ ศูนย์พัฒนากีฬาเชียร์ลีดดิ้ง มหาวิทยาลัยรังสิต สหพันธ์กีฬาเชียร์ลีดดิ้งประจำประเทศไทย และสมาคมเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย ซึ่งมีการแข่งขันในระดับอนุบาล ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ระดับอุดมศึกษา ระดับบุคคลทั่วไป และผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี

ส่วนประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี