ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล ชั้นปีที่ 4 มทส. คว้ารางวัลในการแข่งขัน CLASS 3D Velaverse Hackathon

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล ชั้นปีที่ 4 มทส. คว้ารางวัลในการแข่งขัน "CLASS 3D Velaverse Hackathon" ได้แก่
  • นายภัทรพงศ์ แก้วยอด รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • นายกานต์ เพ็ชรงาม รางวัลชมเชย ได้รับของรางวัลมูลค่า 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

สำหรับกิจกรรม "CLASS 3D Velaverse Hackathon" เป็นการแข่งขันเพื่อระดมความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาโมเดล 3 มิติ สำหรับ Velaverse โลกเสมือนแห่งอนาคต ด้วยโปรแกรม Blender ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

จัดโดย คลาส คาเฟ ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
ระหว่างวันที่ 15 - 16 มกราคม 2565 ณ CLASS Cafe' สาขาวัดบูรพ์ จังหวัดนครราชสีมา