สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษ พระราชทานแก่นักศึกษา มทส. ผ่านสื่อออนไลน์

วันนี้ (6 มกราคม 2565) เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษ เรื่อง Oncogenesis ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) พระราชทานแก่นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาพยาบาล นักศึกษาสาธารณสุข และบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ณ ท้องพระโรง ตำหนักทิพย์พิมาน ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และห้องเรียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นำผู้บริหาร นักศึกษาแพทย์ นักศึกษาพยาบาล นักศึกษาสาธารณสุข และบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 104 คน เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยเป็นการบรรยายครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 6 – 7 มกราคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น. นับเป็นพระกรุณาธิคุณแก่นักศึกษาและบุคลากรอย่างหาที่สุดมิได้