มทส. รับรางวัลสถานศึกษาดำเนินการนวัตกรรมสหกิจศึกษาฯ ดีเด่น

วันนี้ (วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564) รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และคณะ นำโล่รางวัลและประกาศเกียรติคุณมอบแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้รับการคัดเลือกและประกาศเกียรติคุณให้เป็น “สถานศึกษาดำเนินการนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563” ในงานวันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ครั้งที่ 11 ประจำปี พ.ศ. 2564 หรือ CWIE DAY จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

นอกจากนี้ ในการประกาศผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 และ ประจำปี พ.ศ. 2564 นางสาวอาทิตยา ทองมาก สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ โครงการ “การปรับปรุงแผ่นรองรับเศษโลหะ เครื่อง MGM 70001 ของกระบวนการหล่อโลหะ เพื่อลดระดับความดังของเสียง” บริษัท จาโตโค (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติ  ประจำปี พ.ศ. 2563 ประเภทนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน / ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กระวี ตรีอำนรรค สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาตร์ ได้รับรางวัลประเภทคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 อีกด้วย