พระราชทานโล่พร้อมเข็มประดับเกียรติยศและเข็มกิตติการทองคำผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งให้แก่มหาวิทยาลัย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในการนี้ ศาสตราจารย์คนึง ฦๅไชย นายกสภามหาวิทยาลัยกิตติคุณ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อธิการบดีกิตติคุณ และ ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีกิตติคุณ เข้ารับพระราชทานโล่พร้อมเข็มประดับเกียรติยศ ศาสตราจารย์ ดร.มาร์คุส ไบลเชอร์ เข้ารับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์) และ รองศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์ เข้ารับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (อาชีวอนามัยและความปลอดภัย) พร้อมด้วย ผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งให้แก่มหาวิทยาลัยเข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติคุณเข็มกิตติการทองคำ ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า และ นายวิเชียร จันทรโณทัย เมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ อาคารสุรพัฒน์ ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา