นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี มทส. เข้าเฝ้า ฯ รับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี

ขอแสดงความยินดีกับ นายทัซศนนท์ ชาลีวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกจากกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ให้เป็นผู้ได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ. 2560 และได้เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดีจากพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน