คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี ได้รับรางวัล Best Paper Award จากงานประชุมวิชาการประเทศอินโดนีเซีย

ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสได้รับรางวัล Best Paper Award จากผลงาน "Equilibrium Study for Ternary Mixtures of Biodiesel" โดย นางสาว สุจิตรา ดวงศรี, อ.ดร. อรุณศรี นุชิตประสิทธิชัย, อ. ดร. ธีระสุต สุขกำเนิด และรองศาสตราจารย์ ดร. อติชาต วงศ์กอบลาภ จากการประชุมวิชาการ International Conference on Informatics, Technology and Engineering 2017, InCITE 2017 ณ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย